เว็บโฮสติ้ง

โฮสติ้งสำหรับองค์กร เร็ว เสถียรและสามารถปรับแต่งโฮสติ้งได้ตามต้องการ

เว็บโฮสติ้ง

ความสำเร็จมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ดูผลงานของเรา

บริษัทที่เราร่วมงานด้วย

เว็บไซต์โฮสติ้งอาจมีความสำคัญมากกว่าที่คุณคิด

ธุรกิจส่วนใหญ่ที่มีเว็บไซต์ มักจะละเลย ไม่ให้ความสำคัญกับเว็บไซต์โฮสติ้งและโฮสต์เว็บไซต์ของตนบนเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานร่วมกันผู้อื่น ทำให้เกิดการแย่งทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์เพื่อเรียกใช้งานตัวเว็บไซต์ โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีคนใช้งานเว็บไซต์จำนวนมาก ทำให้เว็บไซต์โหลดช้า ส่งผลต่อประสิทธิภาพของเว็บไซต์ ประสบการณ์ของผู้ใช้งานเว็บไซต์และประสิทธิภาพกลไกค้นหาเว็บไซต์ (SEO) ทำให้เกิดผลเสียต่อการจัดอันดับการค้นหา เราให้บริการโฮสติ้งโซลูชั่นคุณภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ

โฮสติ้งของ Marketing Bangkok

เราทำการโฮสต์ลูกค้าแต่ละรายของเราบน Virtual Private Server (VPS) หรือ Dedicated Server ของตนเอง ซึ่งหมายความว่าลูกค้าของเราแต่ละคนจะได้ใช้งานเซิร์ฟเวอร์ของตนเองและทรัพยากรเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่ทำให้เว็บไซต์ของตนทำงานได้อย่างรวดเร็วและเหมาะสม สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและปรับแต่งเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างเต็มที่ แตกต่างจากโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันหรือโฮสติ้งที่มีการจัดการจากผู้ให้บริการรายอื่น เราสามารถติดตั้งและกำหนดค่าซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ โฮสติ้งของเรามีความปลอดภัยสูงและปลอดปัญหาที่อาจเกิดจากเว็บไซต์อื่นที่ใช้โฮสติ้งร่วมกัน

เซิร์ฟเวอร์ของเรา

Marketing Bangkok ให้บริการดูแล ตั้งค่า สนับสนุนและบริหารจัดการเซิร์ฟเวอร์เองร่วมกับผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีศูนย์ข้อมูลทั่วโลก เราจะแนะนำเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมกับการใช้งานและความต้องการของลูกค้า เซิร์ฟเวอร์ที่เราเลือกใช้งานให้ลูกค้านั้น ใช้ศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยระดับโลก สามารถรองรับปริมาณการใช้งานได้ตามต้องการ มีความน่าเชื่อถือสูงและเสถียร

ประโยชน์สำหรับการใช้โฮสติ้งกับ Marketing Bangkok
  • ปลอดภัย - เราใช้นโยบายความปลอดภัยขั้นสูงและโฮสต์เว็บไซต์ลูกค้าของเราแต่ละรายบน Virtual Private Server (VPS) หรือ Dedicated Server ของพวกเขาเอง ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของลูกค้าของเราไม่ได้แชร์เซิร์ฟเวอร์กับลูกค้ารายอื่น
  • เร็ว - เราปรับแต่งเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องเพื่อช่วยปรับปรุงความเร็วของเว็บไซต์ลูกค้าของเรา สามารถเลือกและปรับใช้เซิร์ฟเวอร์จากศูนย์ข้อมูลทั่วโลก
  • น่าเชื่อถือ - เซิร์ฟเวอร์ของเราโฮสต์และบริหารจัดการภายในศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัย แต่ละเซิร์ฟเวอร์มีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติรายวัน
  • ราคาคุ้มค่า - เราให้บริการโฮสติ้งที่สามารถบริหารจัดการและปรับแต่งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในราคาถูกกว่าที่คุณคาดคิด

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา เราช่วยคุณได้

ต้องการข้อเสนอ

Website Hosting FAQ

โฮสติ้งกับ Marketing Bangkok มีประโยชน์อย่างไร?

แม้ว่าจะมีตัวเลือกโฮสติ้งมากมาย แต่ผู้ให้บริการบางราย ราคาไม่สมเหตุสมผลและขาดความน่าเชื่อถือ ผู้ให้บริการบางราย อาจให้บริการโฮสติ้งราคาถูก แต่ขาดความเสถียร มีการใช้งานโฮสติ้งร่วมกันกับผู้อื่นและมีความปลอดภัยต่ำ

Marketing Bangkok เลือกใช้ผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรมและโฮสต์เว็บไซต์ลูกค้าแต่ละรายด้วย Virtual Private Server (VPS) ที่ปรับแต่งให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด หรือ Dedicated Server ของตนเองขึ้นอยู่กับความต้องการและการใช้งานเว็บไซจ์ของลูกค้า ซึ่งหมายความว่าลูกค้าของเราโฮสต์อยู่ในเซิร์ฟเวอร์แยกของตนเอง มีความปลอดภัยสูงและสามารถกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์เองได้อย่างสมบูรณ์ ทำให้เว็บไซต์โหลดเร็วและแสดงผลได้เต็มประสิทธิภาพ

ราคาโฮสติ้ง

ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการจัดการเซิร์ฟเวอร์ (โฮสติ้ง) ของเรานั้นแตกต่างกันไปตามแต่ลูกค้าแต่ละราย ขึ้นอยู่กับประเภทของเซิร์ฟเวอร์และทรัพยากรของโฮสติ้งที่ลูกค้าต้องการ บริการโฮสติ้งของเราเป็นบริการพิเศษที่ไม่เหมือนกับการเช่าโฮสติ้งจากบริษัททั่วไป เราให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้าของเราในแต่ละรายโดยเฉพาะ พร้อมสนับสนุนและบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์โดยทีมงานมืออาชีพ แม้ว่าสิ่งนี้อาจฟังดูมีราคาแพง แต่ราคาที่เรามอบให้ลูกค้าแต่ละรายนั้นสมเหตุสมผลและคุ้มค่า หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการโฮสติ้ง โปรดติดต่อเราพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับเว็บไซต์และธุรกิจของคุณ