การปรับใช้และการฝึกอบรมโครงการเว็บไซต์มหาวิทยาลัย Sunway

PETER WAKEMAN
Managing Director

Outside Sunway University Sign

หลังจาก 6 เดือนของการวางแผน ออกแบบ และพัฒนา เราประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของมหาวิทยาลัย Sunway (มหาวิทยาลัยชั้นนำในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย) โดยเราได้เดินทางไปยังกัวลาลัมเปอร์ และทำการฝึกอบรมพนักงานเป็นระยะเวลา 2 วันเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ใหม่ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาด้วย Drupal 9 ที่มีฟีเจอร์ครบครัน

โครงการนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก เราได้รับการตอบรับและคำชมในเชิงบวกมากมาย สำหรับการอัปเกรดเว็บไซต์และระบบหลังบ้านซึ่งจะช่วยในการขยายธุรกิจในวงกว้าง การทำงานกับทีมมหาวิทยาลัย Sunway นั้นเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของเรา
อบรมที่ มหาวิทยาลัย Sunway กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการที่นี่

More Blog Posts

ThaiClinics เป็นเว็บไซต์ที่เราได้ออกแบบ และพัฒนาขึ้นด้วยระบบ Drupal 10 ซึ่งเป็น Content Management System (CMS) ที่ได้รับความนิยมระดับโลก มีความยืดหยุ่นสูง สามารถปรับแต่งข้อมูลและเพิ่มฟังก์ชั่นเว็บ
ในยุคปัจจุบันที่มีความเร่งรีบแข่งกับเวลาในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิตกิจวัตรประจำวัน หรือแม้แต่ในเรื่องของการทำงานที่ต้องใช้เวลาอย่างมาก เช่น การหาข้อมูล การเขียนรายงานหรือบทความ จะดีกว่าไหม
เราได้ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นหน่วยงานบริหารจัดการที่รับผิดชอบในการบริหารจัดการทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ของประเทศไทย โดยตัวเว็บไซต์จะต้องมีควา