การปรับใช้และการฝึกอบรมโครงการเว็บไซต์มหาวิทยาลัย Sunway

PETER WAKEMAN
Managing Director

13 / ก.ค. / 2023
Outside Sunway University Sign

หลังจาก 6 เดือนของการวางแผน ออกแบบ และพัฒนา เราประสบความสำเร็จในการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของมหาวิทยาลัย Sunway (มหาวิทยาลัยชั้นนำในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย) โดยเราได้เดินทางไปยังกัวลาลัมเปอร์ และทำการฝึกอบรมพนักงานเป็นระยะเวลา 2 วันเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ใหม่ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาด้วย Drupal 9 ที่มีฟีเจอร์ครบครัน

โครงการนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก เราได้รับการตอบรับและคำชมในเชิงบวกมากมาย สำหรับการอัปเกรดเว็บไซต์และระบบหลังบ้านซึ่งจะช่วยในการขยายธุรกิจในวงกว้าง การทำงานกับทีมมหาวิทยาลัย Sunway นั้นเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของเรา
อบรมที่ มหาวิทยาลัย Sunway กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการที่นี่

03 มี.ค. 2023
เราได้ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นหน่วยงานบริหารจัดการที่รับผิดชอบในการบริหารจัดการทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ของประเทศไทย โดยตัวเว็บไซต์จะต้องมีควา
05 ส.ค. 2022
เมื่อไม่นานมานี้  ทีมงาน Marketing Bangkok  ได้ทำการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ใหม่ ให้กับองค์การสหประชาชาติทั้ง 2 เว็บไซต์ โดยพัฒนาเว็บไซต์จากระบบ Drupal 9 ซึ่งเป็นหนึ่งในระบบการจัดการเว็บไซต์ที่ทันสมั
17 ม.ค. 2022
ขึ้นชื่อว่า ตลาดดิจิทัล มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาไม่หยุดนิ่งคือเรื่องปกติ เพราะนักการตลาดดิจิทัล ต่างก็มองหาเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อทำการตลาดในรูปแบบที่แปลกใหม่แตกต่างกันออกไป มาดูกันดีกว่าว่าใ