โฆษณา LinkedIn

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบ B2B ที่มีศักยภาพและอำนาจในการตัดสินใจทางธุรกิจสูง

โฆษณา LinkedIn

ความสำเร็จมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ดูผลงานของเรา

บริษัทที่เราร่วมงานด้วย

โฆษณา LinkedIn

LinkedIn เป็นเครือข่ายโซเชียลมีเดียแบบ Business-to-Business (B2B) ชั้นนำที่มีฐานผู้ใช้มากกว่า 500 ล้านทั่วโลก มีลักษณะแตกต่างจากช่องทางการตลาดออนไลน์แบบอื่นๆ ที่เน้นในเรื่องของอาชีพ ธุรกิจ ประสบการณ์ การศึกษา ความถนัด และเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ว่าจ้างและผู้ถูกจ้าง

นอกจากนี้ จำนวนผู้ใช้งาน LinkedIn ยังมีแนวโน้มสูงขึ้น อ่านเนื้อหาและใช้งาน LinkedIn นานขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ LinkedIn เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มีผู้ใช้งานเป็นพนักงานบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ติด Fortune 500 มากที่สุดในโลก และผู้ใช้งานกว่า 40 ล้านรายเป็นผู้ใช้งานที่มีอำนาจในการตัดสินใจทางธุรกิจ

LinkedIn สามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร?

การโฆษณาบน LinkedIn มีจุดแข็งเรื่องการกำหนดกลุ่มเป้าหมายโดยใช้ชื่อบริษัท สถานที่ ประเภทบริษัท ตำแหน่งงาน และอื่นๆ ทำให้เราสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้บริหารระดับสูงขององค์กรหรือตำแหน่งงานต่างๆ ซึ่งเป็นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงที่แตกต่างจากช่องทางการตลาดออนไลน์แบบอื่นโดยเน้นในธุรกิจแบบ B2B เป็นหลัก

เราไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณสามารถโฆษณาโดยเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีศักยภาพสูงเพียงเท่านั้น แต่เรายังช่วยจัดการเพจ สร้างเนื้อหาที่น่าสนใจและนำไปโพสต์บนเพจของคุณเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับสินค้าหรือบริการของคุณอีกด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา เราช่วยคุณได้

ต้องการข้อเสนอ