Services

บริการการตลาดดิจิทัล

ประสบการณ์กว่า 13 ปีในการทำการตลาดออนไลน์กับบริษัททั้งในและต่างประเทศ!

TikTok เป็นช่องทางการตลาดใหม่ ที่มีการเติบโตก้าวกระโดด และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่นิยมชมวีดีโอแบบสั้นได้เป็นอย่างดี
Marketing Bangkok สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเหล่านั้น ผ่านการนำเสนอเนื้อหาโฆษณาที่สร้างสรรค์ วางแผนและติดตามผลลัพธ์ของโฆษณาอย่างเป็นเหตุเป็นผล เพื่อสร้างการจดจำของแบรนด์และนำมาสู้ยอดขายอย่างยั่งยืน

ตั้งแต่ปี 2009 เราบริหารจัดการงบโฆษณาผ่าน Google Ads ให้กับลูกค้าของเราเป็นจำนวนหลายล้านดอลลาร์และด้วยประสิทธิภาพในการบริหารจัดการแคมเปญโฆษณา Google Ads ที่สูง ทำให้เราได้รับฐานะพันธมิตรกับ Google ในระดับสูงสุด (Google Premier Partner) โดยเรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างผลตอบแทนการลงทุนแคมเปญโฆษณา Google Ads ให้กับลูกค้าของเราในระยะยาวเสมอมา

เรามีความเชี่ยวชาญในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่สำคัญทั้งหมด ตั้งแต่การสร้างเนื้อหาไปจนถึงการจัดการและการเพิ่มประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาทั้งในและต่างประเทศ

นับตั้งแต่ ปี 2009 เป็นต้นมา ทางทีมงานบริษัท Marketing Bangkok ได้ทำแคมเปญ Search Engine Optimization (SEO) ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งเป็นการพิสูจน์ถึงกลยุทธ์การทำ SEO ที่มีคุณภาพของเรา ทำให้อันดับเว็บไซต์ของท่านมีอันดับที่ดีในผลลัพธ์การค้นหาคำหลักที่ท่านต้องการ ส่งผลให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของท่านมากขึ้นและมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้มีผู้คนรู้จักเว็บไซต์ของท่านมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้แบรนด์ของท่านเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง
For over 10 years Marketing Bangkok has been providing Facebook marketing solutions to big and small businesses with exceptional results!
โฆษณาผ่านแอปพลิเคชั่นสื่อสารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย LINE

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบ B2B ที่มีศักยภาพและอำนาจในการตัดสินใจทางธุรกิจสูง

เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นมือถือ

ประสบการณ์กว่า 13 ปีในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ รวมถึงแอพพลิเคชั่นมือถือ

ทีมงานออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของเราได้รับเลือกให้ทำงานร่วมกับบริษัทจากทั่วโลก เพื่อส่งมอบเว็บไซต์ที่มีเอกลักษณ์ ทันสมัย และถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ปลอดภัย ยืดหยุ่นสูง สามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นต่างๆตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่

เราเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาแอพพลิเคชั่นมือถือ iOS และ Android เราสามารถช่วยนำความคิดของคุณมาพัฒนาให้ใช้งานได้จริงและเผยแพร่ไปยัง Google Play Store และ Apple Store

เราให้บริการโฮสติ้งพร้อมระบบบริหารจัดการแบบมืออาชีพ สามารถปรับแต่งระบบได้ตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย