โฆษณา Google Ads

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีและพันธมิตรระดับสูงสุดของ Google ในฐานะ Google Premier Partner เราสามารถช่วยบริหารจัดการแคมเปญโฆษณา Google Ads ของคุณให้บรรลุเป้าหมายในระยะยาว
Google Premier Partner Google Search Network Google Display Network Google Analytics

โฆษณา Google Ads

เราไม่เพียงแสดงโลโก้ลูกค้าของเรา แต่ท่านสามารถดูรายละเอียดผลงานของเราได้

ดูผลงานของเรา

บริษัทที่เราร่วมงานด้วย

แสดงผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณทันทีกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณที่กำลังทำการค้นหา

ข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของการโฆษณา Google Ads เหนือกว่าการโฆษณาผ่านช่องทางอื่นๆทั้งออนไลน์และออฟไลน์ คือการโฆษณาผ่านเครือข่ายการค้นหาโฆษณาของ Google โดยเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการแสดงโฆษณาแก่ผู้ใช้ที่กำลังค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ (คำหลัก) ผ่านเครื่องมือค้นหาที่ใหญ่ที่สุดในโลก นอกจากนี้ โฆษณา Google Ads ยังมีช่องทางการตลาดอื่นๆอีก เช่น การโฆษณาผ่านเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google (GDN) ทำให้สามารถเข้าถึงผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าในเว็บไซต์บุคคลที่สามนับล้านล้านเว็บไซต์ด้วยตัวเลือกการกำหนดเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง เช่น คำหลัก ความสนใจ เพศ อายุ เป็นต้น

Our Google Ads Experience

Marketing Bangkok บริหารจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญ Google Ads ให้กับลูกค้า นับตั้งแต่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปี เราได้สร้างแคมเปญโฆษณาให้กับลูกค้าหลากหลายอุตสาหกรรม เป็นเม็ดเงินในการโฆษณาผ่าน Google Ads มากกว่า 100 ล้านบาท โดยมุ่งเน้นการเพิ่มอัตราส่วนผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

ในปี 2010 Marketing Bangkok ได้รับเลือกให้เป็น Google Partner และในปี 2016 ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็น Google Premier Partner ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของเอเจนซี่โฆษณากับ Google แสดงถึงการยอมรับจาก Google ทั้งทางด้านทักษะและประสบการณ์ที่เอเจนซี่ของเรามอบให้กับลูกค้าตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

Google Ads disclosure notice.

 • Marketing Bangkok Managing Director @ Google Premier Partner Summit
  Marketing Bangkok Managing Director @ Google Premier Partner Summit
 • Marketing Bangkok Managing Director @ Google's South East Asia Headquarters
  Marketing Bangkok Managing Director @ Google's South East Asia Headquarters
 • Google Premier Partner Summit
  Google Premier Partner Summit
 • Marketing Bangkok Google Premier Partner Certificate
  Marketing Bangkok Google Premier Partner Certificate
Marketing Bangkok บริหารจัดการแคมเปญโฆษณา Google อย่างไร
วิเคราะห์คำหลัก

เราจะช่วยค้นหาคำหลักที่เหมาะสมกับโฆษณาของท่าน ผ่านกระบวนการวิเคราะห์ทางสถิติการค้นหาต่อเดือนของคำหลักนั้นๆ คำใกล้เคียง คำที่เกี่ยวข้อง รวมถึงคำที่อยู่ในหมวดหมู่เดียวกันทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยให้ได้คำหลักที่เหมาะสมกับโฆษณาของท่านและตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของท่าน อันเป็นปัจจัยที่สำคัญที่จะทำให้โฆษณาของท่านประสบความสำเร็จ

วิเคราะห์คำหลัก
กำหนดเป้าหมายทางภูมิศาสตร์

เราจะกำหนดเป้าหมายในแต่ละแคมเปญ โดยมุ่งเน้นพื้นที่กลุ่มลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงอย่างเฉพาะเจาะจงและเหมาะสมกับโฆษณาของท่าน ซึ่งทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า โฆษณาของท่านจะถูกพบเห็นโดยคนที่เหมาะสมกับโฆษณาของท่านเท่านั้น และยังช่วยให้ท่านสามารถประเมินผลการโฆษณาในพื้นที่ๆแตกต่างกันได้อีกด้วย

กำหนดเป้าหมายทางภูมิศาสตร์
ตั้งค่า / ทดลอง

การจัดการแคมเปญ Adwords ของเรา จะมีการตั้งค่า ปรับเปลี่ยนและตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงมองหาโอกาสใหม่ๆที่จะช่วยเพิ่มผลตอบแทนการลงทุนให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งเกิดจากการติดตามและประมวลผลข้อมูลอย่างเป็นเหตุเป็นผล

ตั้งค่า / ทดลอง
เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์

การทำแคมเปญ Adwords ให้มีประสิทธิภาพ นอกจากต้องมีการตั้งค่าระบบอย่างเหมาะสมแล้ว ยังเกี่ยวข้องกับหน้าเว็บที่เชื่อมต่อกับการโฆษณา (Landing pages) โดย บริษัท Marketing Bangkok ไม่ได้มีเพียงนักการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในเรื่องของการทำการตลาดออนไลน์ แต่ยังมีทีมงานเฉพาะที่มีฝีมือในการออกแบบรวมถึงโปรแกรมหน้าเว็บที่เชื่อมต่อกับการโฆษณาอีกด้วย

เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา เราช่วยคุณได้

ต้องการข้อเสนอ

Google Ads FAQ

โฆษณา Google จะไปแสดงผลที่ไหน

โฆษณา Google สามารถแสดงผลเมื่อผู้ใช้งานทำการค้นหาบนผลิตภัณฑ์ของ Google เช่น Google Chrome, YouTube, Gmail หรือเว็บไซต์บุคคลที่สามที่เป็นพันธมิตรกับ Google เช่น AdSense, DoubleClick เป็นต้น โดยเว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านี้จะแสดงโฆษณา Google บนเว็บไซต์ของพวกเขาและรับส่วนแบ่งค่าโฆษณาจาก Google

PPC, CPC, CPA คืออะไร

โฆษณา Google ใช้รูปแบบการจ่ายต่อคลิก (PPC) ในแต่ละครั้งที่ผู้ใช้งานคลิกโฆษณาของคุณ โฆษณา Google ใช้ระบบการเสนอราคาสูงสุดที่คุณต้องการ แข่งขันกับธุรกิจที่มีคำหลักและกำหนดเป้าหมายเหมือนกัน ทั้งนี้ ยังมีปัจจัยหลายอย่างที่กำหนดราคาต่อหนึ่งคลิก (CPC) ที่เกิดขึ้นจริง เช่น คุณภาพโฆษณา ความเกี่ยวข้องของโฆษณา อัตราการคลิก หน้าเว็บไซต์ปลายทาง เป็นต้น ต้นทุนต่อหนึ่งการกระทำ (CPA) คือ ค่าใช้จ่ายต่อหนึ่งการกระทำที่เราต้องการให้ลูกค้าทำบนเว็บไซต์ของเรา เช่น การกรอกฟอร์ม การโทร การซื้อสำเร็จ เป็นต้น ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาความสำเร็จของแคมเปญและใช้ในการวัดผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI)

การโฆษณา Google มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

ไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณสามารถใช้จ่ายในแคมเปญโฆษณา Google โดย Marketing Bangkok จะทำการวิจัยและตรวจสอบคำหลักสำคัญที่ตรงกับพฤติกรรมการค้นหาของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและแนะนำงบประมาณที่เหมาะสมให้กับลูกค้า โดยค่าใช้จ่ายต่อคลิก (CPC) ขึ้นอยู่กับคำหลักเป้าหมายและระดับการแข่งขันในอุตสาหกรรมนั้นๆ

โฆษณา Google ดีที่สุดสำหรับทุกธุรกิจหรือไม่

โฆษณา Google ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับการกำหนดเป้าหมายลูกค้าที่กำลังค้นหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณเป็นหลัก นอกจากนี้ ยังสามารถโฆษณาบนเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google โดยแสดงโฆษณาแบนเนอร์บนเว็บไซต์บุคคลที่สามที่มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ ซึ่งช่วยในการสร้างแบรนด์และทำให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณมีการจดจำที่ดีขึ้น ทั้งนี้ สำหรับธุรกิจค้าปลีกที่มีอัตราส่วนกำไรน้อยมาก การโฆษณาผ่าน Google อาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด เนื่องจากอาจจะไม่คุ้มกับค่าโฆษณาที่เสียไป ดังนั้น โฆษณา Google จึงอาจไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจทุกประเภท

Marketing Bangkok สามารถโฆษณา Google ที่ไหนได้บ้าง

Marketing Bangkok ไม่เพียงสามารถแสดงโฆษณา Google ในประเทศไทยเพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถโฆษณา Google ไปได้ทั่วโลก อีกทั้งยังสามารถกำหนดเขตในการแสดงโฆษณาในระดับจังหวัด โดยเรามีประสบการณ์เกี่ยวกับการใช้งานแคมเปญโฆษณา Google ในยุโรป อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะที่เรามีความเชี่ยวชาญในแคมเปญภาษาอังกฤษและภาษาไทยเป็นหลักแล้วนั้น เรายังใช้งานแคมเปญโฆษณา Google ในภาษาอื่นๆอีกด้วย