โฆษณา Social Media

Marketing Bangkok มีประสบการณ์การทำงานบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสำคัญ ๆ ทั้งหมดมานานกว่า 10 ปี เราสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการตลาดโซเชียลมีเดียของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและยั่งยืน
Facebook Marketing Partner Facebook Blueprint

โฆษณา Social Media

ความสำเร็จมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ดูผลงานของเรา

บริษัทที่เราร่วมงานด้วย

การตลาดโซเชียลมีเดียมีประโยชน์อย่างไร

การทำการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียสร้างโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าที่มีศักยภาพ โดยพิจารณาจากข้อมูลประชากร สถานที่และความสนใจ แตกต่างจากการตลาดออนไลน์ในช่องทางอื่น ๆ เช่น SEO และ Google Ads ซึ่งจะกำหนดเป้าหมายลูกค้าที่มีศักยภาพตามสิ่งที่พวกเขากำลังค้นหา การตลาดโซเชียลมีเดียแสดงข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ใช้งาน ซึ่งช่วยให้เราสามารถกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ที่มีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าหรือบริการของเรามากที่สุด

Marketing Bangkok ให้บริการบนเครือข่ายโซเชียลมีเดียหลักๆสามกลุ่ม:

ทำไมถึงควรจ้าง Marketing Bangkok เพื่อบริหารจัดการการตลาดโซเชียลมีเดียของคุณ

ตั้งแต่ปี 2009 เราได้รับเลือกให้ทำการบริหารจัดการ เพิ่มประสิทธิภาพและสร้างเนื้อหาบนโซเชียลมีเดียลูกค้าของเราทั้งในและต่างประเทศ เราบริหารจัดการบัญชีและแคมเปญโฆษณาโซเชียลมีเดียสำหรับธุรกิจในประเทศมากมายหลายร้อยแห่งรวมถึง บริษัทระดับโลกขนาดใหญ่ เช่น AIG โดยคุณสามารถดูผลงานการตลาดโซเชียลมีเดียของเราได้ที่เมนู “ผลงาน” บริษัทของเราให้บริการการตลาดโซเชียลมีเดียทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย โดยเรามีประสบการณ์ในการทำแคมเปญโฆษณาในภาษาอื่นเช่นกัน นอกจากนี้ เรายังสามารถเชื่อมโยงข้อมูลแคมเปญข้ามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและช่องทางการตลาดออนไลน์อื่นๆได้อีกด้วย

Marketing Bangkok ให้บริการการตลาดโซเชียลมีเดียอะไรบ้าง
การสร้างเนื้อหาและการบริหารจัดการโพส

ทีมนักเขียนและนักออกแบบของเรา สร้างสรรค์เนื้อหาและกราฟฟิกที่น่าสนใจผ่านการวิจัยและค้นคว้าเชิงลึก ประกอบกับประสบการณ์ของทีมนักเขียนและนักออกแบบมากกว่า 10 ปี ทำให้ทีมของเราสามารถรังสรรค์ผลงานที่นอกจากจะน่าสนใจและน่าติดตามแล้ว ยังสามารถนำไปสู่การขายผลิตภัณฑ์หรือบริการของลูกค้าได้อีกด้วย

การสร้างเนื้อหาและการบริหารจัดการโพส
การบริหารจัดการโฆษณา Social Media

อัตราการแสดงโพสแบบธรรมชาติที่ต่ำในเกือบทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ทำให้การซื้อโฆษณาโซเชียลมีเดียมีความสำคัญ หากไม่มีการจัดการเชิงกลยุทธ์ที่เข้าใจถึงโครงสร้าง รายละเอียดและวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดผ่านเครื่องมือในการจัดการโฆษณาโซเชียลมีเดียต่างๆในเชิงลึกแล้ว เป็นไปได้ยากมากที่จะทำให้โฆษณาเกิดประสิทธิภาพสูงสุดและได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ามากที่สุด Marketing Bangkok ปีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการบริหารจัดการแคมเปญโซเชียลมีเดียให้กับลูกค้า ทำให้เรามีความเข้าใจในโครงสร้างและจุดเด่นของแต่ละเครื่องมือการตลาดออนไลน์อย่างลึกซึ้งทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ รวมถึงสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ให้กับลูกค้ามาอย่างยาวนานและยั่งยืน คุณจึงมั่นใจได้ว่าการโฆษณาผ่านเราจะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าที่สุด

การบริหารจัดการโฆษณา Social Media
การมีส่วนร่วมของผู้ใช้งาน การจัดกิจกรรมและการแจกของรางวัล

ด้วยประสบการณ์ของเราในการพัฒนาเว็บไซต์มากกว่า 10 ปี ทีมงานของเราสามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ใช้บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียได้เป็นอย่างดี เรามีประสบการณ์ในการพัฒนาแอปพลิเคชั่นมากมายเพื่อใช้สำหรับจัดกิจกรรมและแจกของรางวัล เพื่อส่งเสริมให้ผู้ใช้งานมีส่วนร่วมในโซเชียลมีเดียของคุณ

การมีส่วนร่วมของผู้ใช้งาน การจัดกิจกรรมและการแจกของรางวัล

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา เราช่วยคุณได้

ต้องการข้อเสนอ

บทความล่าสุดการตลาด Social Media

Social Media Marketing FAQ

ทำไมถึงควรจ้าง Marketing Bangkok เพื่อจัดการการตลาดโซเชียลมีเดียของคุณ

บริษัทบางแห่งอาจเลือกที่จะทำแคมเปญการตลาดโซเชียลมีเดียภายในองค์กรเอง แต่ข้อเสียที่เกิดขึ้นคือพนักงานในองค์กร ขาดประสบการณ์และความรู้ความเข้าใจเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ รวมถึงความรู้เชิงลึกและเทคนิคต่างๆที่ทำให้โฆษณาเกิดประสิทธิภาพสูงสุดเนื่องจากเครื่องมือทางการตลาดเหล่านี้ มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ทำให้ไม่สามารถใช้เครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ให้เกิดประโยชน์อย่างเต็มที่ เช่น ประเภทโฆษณาแบบใหม่ๆที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าแต่ละประเภทที่ไม่เหมือนกัน รวมถึงวัตถุประสงค์ทางการตลาดที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ ยังไม่ได้ทำการติดตามแคมเปญการตลาดในเชิงลึกเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ผลลัพธ์ ทำให้ไม่สามารถปรับปรุงข้อด้อยและดึงข้อดีออกมาแสดงได้อย่างเต็มที่ การจ้าง Marketing Bangkok นั้น นอกจากจะได้ทีมการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาข้างต้นแล้ว ต้นทุนในการบริหารจัดการยังถูกกว่าการสร้างทีมภายในองค์กรเองอีกด้วย