คอร์สเรียน SEO และ การตลาดออนไลน์

ตั้งแต่ปี 2009 Marketing Bangkok ประสบความสำเร็จในการทำแคมเปญการเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหา (SEO) และการทำแคมเปญการตลาดออนไลน์ต่างๆ เช่น โฆษณา Google Ads, Facebook, Line ให้กับลูกค้าทั่วโลก

คอร์สเรียน SEO และ การตลาดออนไลน์

ความสำเร็จมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ดูผลงานของเรา

บริษัทที่เราร่วมงานด้วย

เรียนรู้การทำ SEO และการตลาดออนไลน์ จากทีมการตลาดที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี!

เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วที่เราจัดอบรมหลักสูตร SEO และการตลาดออนไลน์ ให้กับ เจ้าของธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้ดูแลแคมเปญการตลาด ตลอดจนผู้สนใจการทำ SEO และการตลาดออนไลน์อย่างถูกวิธี โดยเนื้อหาในการสอนมุ่งเน้นถึงวิธีการทำ SEO และการตลาดออนไลน์ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดทั้งในเชิงทฤษฎีและปฏิบัติ เน้นการนำไปใช้งานได้จริง สร้างความเข้าใจในมุมกว้างและครอบคลุมรายละเอียดเชิงลึกที่สามารถนำไปใช้ได้จริง เช่น วิธีเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างอำนาจให้กับเว็บไซต์ของคุณเพื่อได้อันดับที่ดีขึ้นบน Google Search วิธีการตรวจสอบคำหลักที่มีคุณภาพผ่านเครื่องมือต่างๆเพื่อกำหนดเป้าหมายและวิธีการใช้แพลตฟอร์มโฆษณาให้เกิดประโยชน์สูงสุด เป็นต้น โดยหลักสูตรการฝึกอบรมของเราได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทั้งทางด้านเทคนิคและกลยุทธ์ล่าสุดที่เราใช้ในการทำตลาดให้กับลูกค้าระดับโลกของเราที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนาน

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับใคร

หลักสูตรของเราเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำตลาดธุรกิจออนไลน์อย่างจริงจัง ถูกวิธีและประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผู้ดูแลแคมเปญการตลาด เราอบรมและพัฒนาบุคลากรในทุกระดับทักษะ เราจัดการอบรมเป็นกลุ่มเล็กๆเพื่อเน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลางและทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาบางส่วนในทุกการอบรมให้เข้ากับทักษะของผู้เรียนเพื่อให้นำไปใช้ได้จริงและเกิดประโยชน์สูงสุด

หลักสูตรใช้ระยะเวลาการอบรมนานแค่ไหนและครอบคลุมอะไรบ้าง

หลักสูตรนี้ใช้เวลาสองวัน เน้นการลงมือทำจริง ครอบคลุม SEO, Google Ads, โฆษณา Social Media เช่น Facebook และอื่นๆ พร้อมเรียนรู้เครื่องมือในการทำการตลาดออนไลน์ต่างๆ เช่น เครื่องมือสำหรับเชค Backlinks, เครื่องมือการวิเคราะห์คำหลัก รวมถึงการวิเคราะห์และจัดเก็บข้อมูลผ่าน Google Analytic คอร์สอบรมของเราเป็นคอร์สอบรมขนาดเล็ก (2-4 คน) มีเวลาตัวต่อตัวให้กับผู้เรียนทุกคน โดยเราปรับหลักสูตรตามทักษะของผู้เรียน สอนเทคนิคและวิธีการทำ SEO และแคมเปญการตลาดต่างๆ แบบเดียวกันกับที่เราทำให้กับลูกค้าของเรามานานกว่า 10 ปี ซึ่งล้วนประสบความสำเร็จด้วยดีทั้งทางด้านการสร้างแบรนด์ ยอดขายและผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ตลอดหลักสูตรผู้เรียนจะได้วิเคราะห์คู่แข่งธุรกิจของผู้เรียนเอง พัฒนากลยุทธทางการตลาดออนไลน์ วิเคราะห์สาเหตุและแก้ไขปัญหาธุรกิจของคุณเพื่อความสำเร็จในระยะยาวพร้อมตัวอย่างแคมเปญการตลาดที่เกิดขึ้นจริง

  • 2 วันพร้อมลงมือทำจริง (12 ชั่วโมง)
  • การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา (SEO) ทั้ง Onsite และ Offsite
  • การวิเคราะห์และตรวจสอบคู่แข่ง
  • การวิเคราะห์คำหลัก
  • Google Ads โดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองขั้นสูงจาก Google
  • การตลาดบนโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram และ Line
  • การติดตามและวัดผลการทำแคมเปญโฆษณา Google Analytic
  • ตรวจสอบ พัฒนากลยุทธ์และแผนการตลาดออนไลน์ของคุณ
  • การสนับสนุนและช่วยเหลือเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ระยะเวลา 1 ปี
ตัวอย่างผู้เข้าอบรมหลักสูตรของเรา

คำรับรองจากผู้เข้ารับการอบรมของเรา
หลักสูตรการฝึกอบรมนี้สอนฉันทุกสิ่งที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการทำตลาดออนไลน์ ฉันมีประสบการณ์ค่อนข้างน้อยเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ แต่เมื่อจบหลักสูตรอบรมนี้แล้ว ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถนำสิ่งที่เรียนมาไปใช้พัฒนาการทำการตลาดออนไลน์ของฉันได้จริงๆ ฉันชอบในส่วนของการสนับสนุนและช่วยเหลือเกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ระยะเวลา 1 ปี ฟรี! และการลงมือทำจริงในคอร์สอบรมนั้นดีมาก หลักสูตรเริ่มจากทฤษฎีแล้วให้ฉันนำทฤษฎีเหล่านั้นมาลงมือทำและปรับใช้จริงภายในคอร์สซึ่งทำให้ฉันรู้สึกเข้าใจอย่างถ่องแท้
Graeme, กรุงเทพ
เจ้าของธุรกิจ
หลักสูตรการฝึกอบรม SEO ของ Marketing Bangkok นั้นมีประโยชน์มาก ฉันได้เรียนรู้หลายสิ่งที่มีความสำคัญต่อการปรับปรุง SEO สำหรับธรุกิจของฉัน เทคนิคและเนื้อหาหลักสูตรเข้าใจง่าย ชัดเจนและสามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจของฉันได้จริง ฉันค้นพบว่า มีหลายสิ่งที่ฉันจำเป็นต้องปรับปรุงในเว็บไซต์ของฉันเอง
Mike, เกาะสมุย
เจ้าของธุรกิจ
หากคุณกำลังมองหาหลักสูตร SEO และการทำการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ คุณไม่จำเป็นต้องมองหาที่อื่นอีกต่อไป ฉันเดินทางจากยุโรปเพื่อเข้าร่วมหลักสูตรนี้และสามารถพูดได้ด้วยความสัตย์จริงว่า หลักสูตรนี้เกินความคาดหมายของฉันมาก นี่คือหลักสูตร SEO และการทำการตลาดออนไลน์ที่ฉันอยากบอกต่อเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นฐานการตลาดออนไลน์ในทุกระดับ เป็นการสอนที่ใกล้ชิดกับผู้สอนมากแทบจะเป็นการสอนแบบตัวต่อตัว สามารถถามคำถามอย่างเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับธุรกิจของฉันและมีคำตอบที่อิงจากธุรกิจจริงในอุตสาหกรรมเดียวกัน ผู้สอนแบ่งปันความรู้และความเชี่ยวชาญของเขาอย่างเต็มที่ พร้อมคู่มือและให้คำแนะนำอีก 1 ปีที่หาได้ยาก
Cara, เยอรมัน
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
ฉันเข้าร่วมหลักสูตรการฝึกอบรม SEO นี้เพราะต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์เพื่อนำไปใช้กับเว็บไซต์และบริษัทของฉัน มันสุดยอดมากกับสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้จากคอร์สอบรมนี้ การสอนที่เป็นขั้นเป็นตอนทำให้เข้าใจง่าย ฉันจึงอยากแนะนำให้ทุกคนที่มีเว็บไซต์และทำการตลาดออนไลน์เพื่อหาลูกค้ามาเรียนหลักสูตรนี้
Alan, อังกฤษ
ผู้ประกอบการ
ฉันพบว่าหลักสูตรการฝึกอบรม SEO นี้มีประโยชน์มากสำหรับบริษัทของฉัน ได้เรียนรู้วิธีพัฒนาอันดับเว็บไซต์บน Google และวิธีปรับปรุงอันดับเว็บไซต์ลูกค้าของฉันเอง ฉันแนะนำหลักสูตรนี้ให้กับทุกคนที่ต้องการพัฒนาการทำการตลาดออนไลน์โดยไม่ต้องจ่ายเงินจ้างบริษัทขนาดใหญ่มาทำให้ หลักสูตรนี้ช่วยฝึกฝนฉันเป็นอย่างดีและได้รับความรู้จากผู้สอนอย่างใกล้ชิด
Eddie, กรุงเทพ
ผู้จัดการร้านอาหารและนักออกแบบเว็บไซต์อิสระ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา เราช่วยคุณได้

ต้องการข้อเสนอ