พัฒนาแอพพลิเคชั่นมือถือ

เราเชี่ยวชาญในการออกแบบและพัฒนาแอพพลิเคชั่นมือถือ iOS และ Android เราสามารถช่วยนำความคิดของคุณมาพัฒนาให้ใช้งานได้จริงและเผยแพร่ไปยัง Google Play Store และ Apple Store

พัฒนาแอพพลิเคชั่นมือถือ

ความสำเร็จมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ดูผลงานของเรา

บริษัทที่เราร่วมงานด้วย

ประโยชน์ของแอปพลิเคชันมือถือ

ด้วยจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในประเทศไทยมากกว่า 90% ใช้อินเทอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟน แอพพลิเคชั่นมือถือจึงกลายเป็นช่องทางการทำธุรกิจที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในอดีตการพัฒนาแอปมือถือมีราคาแพงและบำรุงรักษายาก อย่างไรก็ตามด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีไฮบริดใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง ทำให้การพัฒนาแอพมือถือง่ายขึ้นและคุ้มค่ามากขึ้น แอปพลิเคชันมือถือมีข้อดีหลายอย่าง ประการแรก แอปมือถือสามารถเข้าถึงคุณสมบัติดั้งเดิมของโทรศัพท์มือถือ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง กล้อง ไฟล์และอื่นๆ ประการที่สอง แอปมือถืออนุญาตให้ใช้ช่องทางการสื่อสารโดยตรงจากคุณถึงลูกค้าของคุณผ่าน Push Notifications โดยสิ่งนี้จะช่วยให้การสื่อสารของคุณน่าสนใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายโดยตรงทันทีมากกว่าการสื่อสารแบบอื่นๆ เช่น อีเมล โซเชียลมีเดีย เป็นต้น

Marketing Bangkok สร้างแอพมือถืออย่างไร

Marketing Bangkok พัฒนาแอปพลิเคชั่นมือถือโดยใช้เฟรมเวิร์กแอปพลิเคชันไฮบริด ซึ่งมีข้อดีหลายประการมากกว่าการทำงานโดยตรงในรหัสเนทีฟของแต่ละแพลตฟอร์ม โดยปกติ เราต้องพัฒนา Xcode สำหรับแอป iOS จากนั้นใช้ Java / Android Studio สำหรับแอป Google Play Store แต่ไฮบริดเฟรมเวิร์กช่วยให้เราสามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนซอร์สโค้ดเดียวทำให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาและการปรับปรุง ในขณะที่ยังคงสามารถเข้าถึงคุณสมบัติของโทรศัพท์มือถือดั้งเดิมได้เช่นเดิม:

  • Ionic
  • React Native
  • Flutter

การพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือของเรา
  • ใช้งานง่าย - แอปพลิเคชันของเราสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้งานเป็นหลัก
  • อัพเดทง่าย - เนื้อหาภายในแอปพลิเคชันของเราสามารถอัปเดตได้ง่ายและสามารถเพิ่มเนื้อหาใหม่ผ่านทางระบบหลังบ้าน
  • คุ้มค่า - ด้วยเทคโนโลยีไฮบริดที่เราใช้ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นมือถือ ทำให้ราคาในการพัฒนาแอปมือถือของเรา คุ้มค่าและต่ำกว่าราคาเฉลี่ยของตลาดอย่างน่าประหลาดใจ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา เราช่วยคุณได้

ต้องการข้อเสนอ